8 Mẫu Giường Gỗ Gụ 1m8 Chuẩn Kích Thước, Giá Tốt

Giường gỗ gụ 1m8 là một trong những đồ nội thất gỗ được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Với nhiều ưu điểm nổi trội như có độ bền cao, đẹp,.. Giường không chỉ mang lại giá trị về thẩm mỹ mà còn giúp gia chủ thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp của mình. Hãy cùng Đồ Gỗ Hiệp Hiển tìm hiểu về những kiểu giường gỗ gụ 1m8 thông dụng hiện nay nhé !!

>>> XEM THÊM: 30 mẫu giường ngủ gỗ gụ đẹp, sang trọng được ưa chuộng nhất

1. Ưu điểm giường gỗ gụ 1m8

Giường gỗ gụ 1m8 hiện nay là một trong những mẫu giường gỗ cao cấp được rất nhiều người yêu thích. Ưu điểm của giường gỗ gụ 1m8 là chúng rất dễ đánh bóng và có khả năng chịu ngoại lực tốt. Chính điều này giúp cho sản phẩm có độ bền cao và ít cong vênh. Giường được xử lý rất tốt nên không có hiện tượng mối mọt.

Giường gỗ gụ 1m8
Mẫu giường gỗ gụ 1m8 tại Đồ Gỗ Hiệp Hiển

Bên cạnh đó, gỗ gụ có đường vân thẳng, đều và màu rất đẹp. Điều tạo tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình sản xuất, thiết kế để tạo ra sản phẩm chất lượng. Ngoài ra, tuổi thọ của gỗ gụ rất bền, rơi vào khoảng 100 năm tuổi. Vì vậy, người dùng có thể yên tâm về thời gian sử dụng giường gỗ gụ khi sở hữu nó.

2. Mẫu giường gỗ gụ 1m8 đẹp ưa chuộng

Với nhiều ưa điểm nổi trội như độ bền, đẹp, tuổi thọ thường kéo dài,…không quá khó hiểu khi giường gỗ gụ 1m8 đang là một trong những loại giường được săn đón nhiều nhất hiện nay. Dưới đây là những kiểu dáng giường gỗ gụ 1m8 nổi bật trên thị trường. Hãy cùng Đồ Gỗ Hiệp Hiển tìm hiểu nhé!!

2.1. Giường gỗ gụ hoa quả trám

Giường gỗ gụ hoa quả trám là một trong những dòng sản phẩm được yêu thích sử dụng nhất. Để đón nhận được sự ưu ái như vậy thì dòng sản phẩm này phải có nhiều điểm nổi bật. Giường gỗ gụ hoa quả trám được làm từ chất liệu 100% gỗ gụ. Vì vậy giường có độ bền rất cao. Giường gỗ gụ cứng tuy nhiên nó vẫn có một độ đàn hồi nhất định. Bên cạnh đó, nó có khả năng thích ứng với môi trường tốt. Do đó nó ít có hiện tượng cong vênh.

Thông tin chi tiết:

 • Chất liệu: Gỗ gụ
 • Kích thước: 1m8 * 2m
 • Màu sắc: Màu nâu
Giường gỗ gụ đồng kỵ
Giường gỗ gụ hoa quả trám

2.2. Giường ngủ hoa lá Tây gỗ gụ

Dòng sản phẩm này là kết hợp của sự hiện đại phương Tây và các chi tiết hoa văn của phương Đông. Ưu điểm của kiểu giường này là có thể lắp ráp và tháo rời một cách dễ dàng. Điều này giúp cho việc di chuyển, khuân vác được thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, các bộ phận của giường được liên kết với nhau bằng mộng các. Do đó, giường rất vững chãi và chắc chắn.

Thông tin chi tiết:

 • Chất liệu: Gỗ gụ
 • Kích thước: 1m8 * 2m
 • Màu sắc: Màu nâu
Giường gỗ gụ 1m8
Giường ngủ hoa lá Tây gỗ gụ

2.3. Giường hồng gỗ gụ

Giường hồng gỗ gụ là dòng sản phẩm được săn đón rất nhiều. Dòng sản phẩm này sẽ là nội thất phòng ngủ nổi bật, tăng sự tinh tế và sang trọng cho căn phòng. Điểm đặc biệt của loại giường này đó chính là họa tiết hoa hồng được thiết kế tỉ mỉ và công phu. Đặc biệt, họa tiết hoa hồng nay có độ lớn vừa phải, khi nhìn vào có cảm giác rất vừa mắt. Chính điều này giúp cho sản phẩm trở nên đặc biệt và lôi cuốn hơn.

Thông tin chi tiết:

 • Chất liệu: Gỗ gụ
 • Kích thước: 1m8 * 2m
 • Màu sắc: Màu nâu
Giường gỗ gụ đồng kỵ
Giường hồng gỗ gụ đẹp

2.4. Giường ngủ 3 khoang gỗ gụ

Giường ngủ 3 khoang là kiểu giường rất phù hợp cho căn phòng của bạn. Khi sở hữu nó, nó sẽ giúp cho căn phòng trở nên sang trọng và lãng mạn hơn. Bên cạnh đó, giường được làm bằng chất liệu gỗ gụ. Vì vậy, giường có độ bền rất tốt và tuổi thọ thường kéo rất dài.

Thông tin chi tiết:

 • Chất liệu: Gỗ gụ
 • Kích thước: 1m8 * 2m
 • Màu sắc: Màu nâu
Giường gỗ gụ 1m8
Giường ngủ 3 khoang gỗ gụ

2.5. Giường gỗ gụ Đồng Kỵ

Giường gỗ gụ Đồng Kỵ là mẫu giường khác biệt so với những loại giường còn lại. Bởi vì đặc điểm cong phần đuôi giường mang đến cảm giác mới lạ hơn. Bên cạnh đó, giường được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp. Vì vậy, giường có độ bền tốt, không có hiện tượng cong vênh và tuổi thọ kéo dài. Ngoài ra, giường được xử lý tốt nên tránh được mối mọt trong quá trình sử dụng.

Thông tin chi tiết:

 • Chất liệu: Gỗ gụ
 • Kích thước: 1m8 * 2m
 • Màu sắc: Màu nâu
giường gỗ gụ 1m8 x 2m
Giường gỗ gụ Đồng Kỵ
>>>> XEM NHANH: 10+ mẫu giường ngủ gỗ gụ Đồng Kỵ chất lượng cao, dùng bền

3. Kích thước giường gỗ gụ 1m8 thông dụng

Bên cạnh chất liệu thì kích thước của giường gỗ gụ 1m8 cũng là điều mà khách hàng rất quan tâm. Bởi vì lựa chọn đúng kiểu giường phù hợp với diện tích phòng sẽ đem lại sự thoải mái và tối ưu không gian căn phòng. Khi mua giường gỗ gụ 1m8 tại Đồ Gỗ Hiệp Hiển, bạn có thể tự lựa chọn kích thước theo nhu cầu của mình.

3.1. Giường gỗ gụ 1m8 x 1m2

Giường gỗ gụ 1m8 x 1m2 là mẫu giường có chiều dài là 1m8 và chiều rộng 1m2. Giường được làm từ 100% chất liệu gỗ gụ tự nhiên. Vì vậy giường thường có độ bền rất tốt. Giường gỗ gụ 1m8 x 1m2 có nhiều kiểu hiện đại, đẹp và phù hợp với mọi không gian. Bên cạnh đó, khách hàng có thể tự lựa chọn màu sắc và kích thước theo nhu cầu của mình.

Chi tiết sản phẩm:

 • Chất liệu: Gỗ gụ
 • Kích thước: 1m8 * 1m2
 • Màu sắc: Tất cả màu sắc
giường gỗ gụ 1m8 x 1m2
Giường gỗ gụ 1m8 x 1m2 đẹp

3.2. Giường 1m8 x 2m gỗ gụ

Giường gỗ gụ 1m8 x 2m là kiểu giường có chiều dài 1m8 và chiều rộng 2m. Giường có độ bền rất cao và tuổi thọ kéo dài. Bởi vì giường được làm bằng chất liệu 100% gỗ gụ tự nhiên. Giường gỗ gụ 1m8 x 2m hiện nay có rất nhiều mẫu mã, màu sắc và thiết kế khác nhau. Khách hàng có thể tự lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Chi tiết sản phẩm:

 • Chất liệu: Gỗ gụ
 • Kích thước: 1m8 * 2m
 • Màu sắc: Tất cả màu sắc
giường gỗ gụ 1m8 x 2m
Mẫu giường gỗ gụ 1m8 x 2m

3.3. Giường gỗ gụ 1m8 x 1m6

Giường gỗ gụ 1m8 x 1m6 là loại giường có chiều dài 1m8 và chiều rộng 1m6. Gường có thiết kế đẹp, kiểu dáng hiện đại và đảm bảo an toàn khi sử dụng. Giường gỗ gụ 1m8 x 1m6 được làm từ 100% gỗ gụ tự nhiên. Vì vậy giường có độ bền cao. Khi mua sản phẩm, khách hàng có thể tự lựa chọn loại giường phù hợp với căn phòng nhà mình.

Chi tiết sản phẩm:

 • Chất liệu: Gỗ gụ
 • Kích thước: 1m8 * 1m6
 • Màu sắc: Tất cả màu sắc
Giường gỗ gụ 1m8 x 1m6
Giường gỗ gụ 1m8 x 1m6

3.4. Kích thước giường 1m8 x 1m4

Giường gỗ gụ 1m8 x 1m4 là kiểu giường có chiều dài 1m8 và chiều rộng 1m4. Giường được làm bằng chất liệu gỗ gụ tự nhiên nên rất thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, giường được xử lý tốt nên chống được hiện tượng mối mọt. Điều này giúp cho giường có độ bền tốt và tuổi thọ kéo dài hơn. Khi mua sản phẩm, khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu của minh. Khách hàng có thể yêu cầu màu sắc và kiểu dáng của sản phẩm. Điều này giúp cho sản phẩm có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Chi tiết sản phẩm:

 • Chất liệu: Gỗ gụ
 • Kích thước: 1m8 * 1m4
 • Màu sắc: Tất cả màu sắc
Giường gỗ gụ 1m8 x 1m4
Giường gỗ gụ 1m8 x 1m4
>>> XEM NHANH: TOP 13 mẫu giường gỗ 1m8x2m giá tốt, được yêu thích nhất

4. Kinh nghiệm lựa chọn giường gỗ gụ chuẩn nhất

Gỗ gụ được xem là một loại gỗ hiếm ở nước ta hiện nay. Giá bán một sản phẩm giường gỗ gụ thường khá cao, tuy nhiên mức giá cao thường đi kèm cùng với chất lượng tốt. Những loại giường ngủ cao cấp gỗ tự nhiên làm từ gỗ gụ thường có độ bền cao và rất chắc chắn. Để có thể lựa chọn được một chiếc giường gỗ gụ 1m8 tốt, bạn cần phải lưu ý những điều sau:

 • Chất liệu để đóng giường phải chọn những loại gỗ gụ lâu năm. Để nhận biết thì những cây gỗ càng già thường ngả sang màu nâu đỏ hoặc nâu đậm.
 • Để có thể phân biệt được cây gỗ gụ giả và gỗ gụ thật thì chúng ta có thể dựa vào độ nặng và mùi của nó. Thông thường gỗ gụ tự nhiên thường có mùi chua và nhưng không hăng. Bên cạnh đó, gỗ gụ thật thường có tỷ trọng rất lớn. Khi cầm lên có thể cảm nhận được độ nặng và sự chắc chắn trong kết cấu của nó.
 • Thị trường hiện nay có bốn loại gỗ gụ được dùng để sản xuất giường gỗ gụ 1m8. Bốn loại gỗ gụ này là gỗ gụ ga, gỗ mật, gỗ gụ Lào và gỗ gụ Nam Phi. Trong đó chất liệu gỗ gụ ga là chất liệu mắc nhất.
 • Bên cạnh chất liệu cấu tạo thì khi lựa chọn cần cân nhắc đến màu sắc, kích thước của sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu và căn phòng của bạn.
Giường gỗ gụ 1m8
Giường gỗ gụ 1m8
>>>> BẠN SẼ CẦN: 5 mẫu giường chữ X gỗ gụ đẹp, thiết kế tinh tế, giá tốt

5. Giường gỗ gụ 1m8 được xuất xứ ở đâu?

Gỗ gụ là một loại thực vật thân gỗ và thuộc họ đậu. Gỗ gụ thường được dùng để sản xuất đồ nội thất, giường tủ, bàn ghế,… Nó thường đến từ nhiều vùng khác nhau trên thế giới. Dưới đây là thông tin về xuất xứ của giường gỗ gụ thông dụng hiện nay.

5.1. Giường gỗ gụ 1m8 tại Lào

Giường gỗ gụ 1m8 tại Lào là kiểu dáng giường được làm từ chất liệu gỗ gụ nhưng được xuất xứ tại Lào. Gỗ gụ sau khi được nhập khẩu từ Lào về Việt Nam thì được chế tạo thành giường gỗ gụ. Dòng gỗ này được trồng 100% từ trong rừng tự nhiên tại Lào. Vì vậy, giường gỗ gụ 1m8 tại Lào thường có chất lượng cao và độ bền tốt.

Chi tiết sản phẩm:

 • Chất liệu: Gỗ gụ tại lào
 • Kích thước: 1m8 * 2m
 • Màu sắc: Tất cả màu sắc
Giường gỗ gụ 1m8
Giường gỗ gụ 1m8 tại Lào

5.2. Giường gỗ gụ từ Nam Phi

Giường gỗ gụ từ Nam Phi là mẫu giường được lấy từ gỗ gụ được nhập khẩu từ Nam Phi về Việt Nam và được chế tạo thành. Loại giường này thường có màu hồng nhạt đến màu nâu đỏ. Tùy thuộc vào tuổi thọ của cây mà màu sắc có thể thay đổi khác nhau. Bên cạnh đó, gỗ gụ từ Nam Phi thường có độ bền tốt. Hiện tượng cong vênh cũng ít hơn so với những loại gỗ khác.

Chi tiết sản phẩm:

 • Chất liệu: Gỗ gụ Nam Phi
 • Kích thước: 1m8 * 2m
 • Màu sắc: Tất cả màu sắc
Giường gỗ gụ 1m8
Giường gỗ gụ 1m8 xuất xứ từ Nam Phi đẹp

5.3. Giường gỗ gụ ta

Giường gỗ gụ ta là kiểu giường được làm từ nguyên liệu gỗ gụ có xuất xứ ở Việt Nam. Ở Việt Nam, loại cây gỗ gụ này được xếp vào nhóm cây quý hiếm. Nó thường phân bổ chủ yếu tại Quảng Bình. Giường gỗ gụ ta hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi vì độ mịn, thiết kế đẹp và đa dạng mẫu mã. Bên cạnh đó, giường được làm bằng chất liệu gỗ gụ nên có độ bền tốt và tuổi thọ kéo dài.

Chi tiết sản phẩm:

 • Chất liệu: Gỗ gụ ta
 • Kích thước: 1m8 * 2m
 • Màu sắc: Tất cả màu sắc
Giường gỗ gụ 1m8
Giường gỗ gụ ta hiện đại

5.4. Giường gỗ mật dài 1m8

Giường gỗ mật dài 1m8 là mẫu giường được làm bằng nguyên liệu gỗ gụ được xuất xứ từ Lào và Gia Lai. Loại gỗ gụ này thuộc nhóm gỗ công nghiệp. Giường gỗ mật thường có màu nâu đen. Bên canh đó, loại giường này được xử lý tốt nên tránh được mối mọt trong quá trình sử dụng. Từ đó giúp cho tuổi thọ của giường kéo dài và độ bền của giường được đảm bảo.

Chi tiết sản phẩm:

 • Chất liệu: Gỗ gụ
 • Kích thước: 1m8 * 2m
 • Màu sắc: Tất cả màu sắc
Giường gỗ gụ 1m8
Giường gỗ mật dài 1m8 đẹp
>>>> TÌM HIỂU NHANH: 7 giường gỗ 1m2 đẹp thiết kế ấn tượng, đón đầu xu hướng

6. Báo giá giường gỗ gụ 1m8 tại Hiệp Hiển

Một trong những điều băn khoăn lớn nhất của người dùng khi mua giường gỗ gụ 1m8 đó chính là mức giá của nó. Vậy một chiếc giường gỗ gụ 1m8 giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây mà Đồ Gỗ Hiệp Hiển cung cấp.

Mức giá của giường gỗ gụ 1m8 thường không giữ ở một mức cố định. Giá của giường gỗ gụ 1m8 phụ thuộc vào độ sốt của gỗ và nơi xuất xứ của nó. Những loại giường gỗ gụ 1m8 có xuất xứ từ Lào, Nam Phi hay Gia Lai có mức giá ổn định nhất. Mức giá của nó không tăng giảm đột một và dao động trong một khoảng nhất định.

Giường gỗ gụ 1m8
Mẫu giường gỗ gụ 1m8 tại Đồ Gỗ Hiệp Hiển

7. Đồ gỗ Hiệp Hiển – Đơn vị cung cấp giường gỗ gụ giá tốt nhất Hà Nội

Ông Phạm Ngọc Hiển là người sáng lập công ty TNHH & Thương mại Thăng Long lấy thương hiệu là Đồ Gỗ Hiệp Hiển. Ông Phạm Ngọc Hiển sinh năm 1963 tại làng gỗ truyền thống Ý Yên – Nam Định. Với niềm đang mê với gỗ của mình, năm 2000 ông lên Hà Nội để lập nghiệp. Đến năm 2008 thì thành lập Đồ Gỗ Hiệp Hiển chuyên cung cấp những sản phẩm trong lĩnh vực nội thất đồ gỗ.

giường gỗ gụ 1m8 có tốt không
Kiểu giường gỗ gụ tại Đồ Gỗ Hiệp Hiển
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ nội thất, Đồ Gỗ Hiệp Hiển luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Đi kèm với đó là một mức giá phù hợp đối với chất lượng của sản phẩm mà doanh nghiệp đem lại. Giường gỗ gụ tại Đồ Gỗ Hiệp Hiển được làm với 100% là gỗ tự nhiên. Bên cạnh đó, bạn có thể tự mình lựa chọn kích thước và màu sắc theo mong muốn của mình. Tại công ty luôn có những chính sách bảo hành và ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng.

8. Cam kết khi mua sản phẩm tại Đồ Gỗ Hiệp Hiển

Hiện nay, Đồ Gỗ Hiệp Hiển là một trong những đơn vị có uy tín và kinh nghiệm 17 năm trong lĩnh vực đồ nội thất. Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và nắm bắt xu hướng của người tiêu dùng. Từ đó không ngừng thay đổi, phát triển để tạo ra sự chất lượng tốt nhất trong sản phẩm để đáp ứng được nhu cầu của quý khách.

Giường gỗ gụ 1m8
Không gian tại Đồ Gỗ Hiệp Hiển
Tại Đồ Gỗ Hiệp Hiệp, với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân có bề dày kinh nghiệm luôn sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu cao của khách hàng. Quý khách có thể chọn được các sản phẩm tốt nhất với mức giá phải chăng và phục vụ tận tình nhất. Đồ Gỗ Hiệp Hiển đã, đang và sẽ luôn đem lại những tiện nghi hữu ích nhất cho ngôi nhà mơ ước của quý khách.

Bài viết trên đây là những thông tin tổng hợp về 8 mẫu giường gỗ gụ 1m8 kích thước chuẩn kích thước và giá tốt. Đồ Gỗ Hiệp Hiển hi vọng những thông tin dưới đây sẽ gúp ích cho bạn trong việc lựa chọn giường gỗ gụ phù hợp. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin hay tư vấn. Hãy liên hệ ngay với Đồ Gỗ Hiệp Hiển nhé !

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ showroom: 893 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 • Địa chỉ nhà xưởng:
  • Xưởng Hà Nội: Xã Phụng châu, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội
  • Xưởng Nam Định: La Xuyên, Ý Yên, Nam Định
 • Số điện thoại:
  • Hotline 1: 0936.998.698
  • Hotline 2: 0976.131.166
 • Email: dogohiephien@gmail.com

>>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comments