23+ Mẫu Bàn Ghế Gỗ Hương Vân Tay 12 Sang Trọng, Giá Rẻ

Bàn ghế gỗ hương vân tay 12 đang là một trong những sản phẩm được khách hàng đánh giá cao nhất hiện nay. Sản phẩm có mẫu mã và chất lượng như thế nào? Sản phẩm có đáng mua không? Hãy cũng Đồ Gỗ Hiệp Hiển tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

>>>> CLICK NGAY: 22+ Mẫu bàn ghế gỗ Hương vân chất lượng phòng khách

1. Gỗ hương vân là gì?

Bàn ghế gỗ hương vân tay 12 được làm từ loại gỗ hương vân quý hiếm. Đây là loại gỗ tự nhiên với chất liệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất hiện nay. Gỗ hương vân có tính thẩm mỹ cao, nét đẹp tự nhiên và đang là loại gỗ được nhiều khách hàng yêu thích. Đây là loại cây phân bố chủ yếu ở vùng Đông Nam Á, Đông Bắc Ấn Độ và Nam Phi. Ở Việt Nam nó thường có ở các vùng như: Tây Nguyên, Nam Bộ, Gia Lai, Đắk Lắk, Kon Tum,… Tuỳ theo những nơi mà nó sinh sống, thì đặc điểm của từng loại cây cũng sẽ khác nhau.

bàn ghế gỗ hương vân tay 12
Gỗ hương vân

2. Các mẫu bàn ghế gỗ hương vân tay 12 theo số món

2.1 Bộ bàn ghế gỗ hương tay 12 6 món

Bộ bàn ghế gỗ hương 6 món tay 12 được làm từ loại gỗ tự nhiên quý vô cùng gần gũi và an toàn cho gia đình bạn. Bàn ghế gỗ hương mang theo 2 phong cách cổ điển và hiện đại. Bộ bàn ghế bao gồm 1 bàn dài, 1 ghế dài, 2 ghế đơn, 1 đôn thấp và 1 đôn cao. Bạn có thể đặc ở phòng khách hoặc phòng sinh hoạt cá nhân của bạn.

Thông tin chi tiết

 • Chất liệu: Gỗ hương vân
 • Kích thước: Tay 12
 • Màu sắc: Nâu đậm
bộ bàn ghế gỗ hương vân tay 12
Mẫu 1 – Bộ bàn ghế gỗ hương tay 12 6 món

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Giá bộ bàn ghế tay 12 giá rẻ, hiện đại nhất [Kèm 10 mẫu đẹp]

2.2 Bộ bàn ghế gỗ hương tay 12 8 món

Bộ bàn ghế gỗ hương 8 món tay 12 là bộ bàn ghế rất được nhiều gia đình khá giả sử dụng. Gỗ hương vân khá hiếm nên giá thị trường khá cao so với những loại gỗ khác. Bộ bàn ghế bao gồm 1 bàn dài, 1 ghế dài, 4 ghế đơn và 2 đôn ngồi.

Thông tin chi tiết

 • Chất liệu: Gỗ hương vân
 • Kích thước: Tay 12
 • Màu sắc: Nâu đậm
bộ bàn ghế gỗ hương tay 12 8 món
Mẫu 1 – Bộ bàn ghế gỗ hương tay 12 8 món

2.3 Bàn ghế 9 món gỗ hương vân tay 12

Bộ bàn ghế gỗ hương vân tay 12 gồm 9 món làm từ loại gỗ quý cao cấp giúp căn nhà của bạn trở nên sang trọng hơn. Bộ bàn ghế với 9 món giúp bạn có thể tiếp nhiều khách trong nhà mà không sợ thiếu chỗ ngồi. Bên cạnh đó, gỗ hương vân còn khá bền và ít bị hư hại nặng nề. Gỗ bàn ghế bao gồm 1 bàn dài, 1 ghế dài, 4 ghế đơn và 3 đôn ngồi.

Thông tin chi tiết

 • Chất liệu: Gỗ hương vân
 • Kích thước: Tay 12
 • Màu sắc: Nâu
bộ bàn ghế hương vân tay 12
Mẫu 1 – Bàn ghế 9 món gỗ hương vân tay 12

2.4 Mẫu bàn ghế tay 12 gỗ hương vân 10 món

Bộ bàn ghế gỗ hương vân tay 12 gồm 10 món thường được các gia đình đặt ở phòng khách rộng rãi và tiện nghi. Bộ bàn ghế toát lên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và hoa mỹ giúp căn phòng trở nên đẹp đẽ hơn trong mắt mọi người. Bộ bàn ghế 10 món bao gồm 1 bàn dài, 1 ghế dài, 4 ghế đơn, 2 đôn cao và 2 đôn thấp.

Thông tin chi tiết

 • Chất liệu: Gỗ hương vân
 • Kích thước: Tay 12
 • Màu sắc: Nâu sáng
bộ bàn ghế gỗ hương tay 12 10 món
Mẫu 1 – Bộ bàn ghế gỗ hương vân tay 12 10 món

3. Bộ salon gỗ hương vân tay 12 theo phong cách thiết kế

3.1 Bàn ghế gỗ hương vân tay hộp

Bàn ghế gỗ hương vân tay hộp có vẻ đẹp trang nhã với phong cách tự nhiên. Bộ bàn ghế được làm từ gỗ hương vân quý với gam màu tự nhiên. Mùi hương của gỗ dễ chịu và không gây hại cho người sử dụng. Bàn ghế gỗ hương vân tay 12 hộp khá bền và tiết kiệm không gian phòng khách. Bộ bàn ghế bao gồm 1 bàn dài, 1 bàn nách, 1 ghế dài, 2 ghế đơn và 1 đôn.

Thông tin chi tiết

 • Chất liệu: Gỗ hương vân
 • Kích thước: Tay 12
 • Màu sắc: Nâu đỏ
bàn ghế gỗ hương vân tay hộp
Mẫu 1 – Bộ bàn ghế hộp gỗ hương vân

3.2 Bàn ghế gỗ hương vân tay 12 Minh Quốc Đào

Bộ bàn ghế gỗ hương vân tay 12 Minh Quốc Đào có thiết kế trang nhã, sang trọng và tăng độ thẩm mỹ cho phòng khách của bạn. Bộ bàn ghế làm từ gỗ tự nhiên hương vân với mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu. Ngoài ra, bàn ghế cũng khá bền và chắc chắn. Vì vậy, giá thành của sản phẩm này khá cao so với những mẫu khác.

Thông tin chi tiết

 • Chất liệu: Gỗ hương vân
 • Kích thước: Tay 12
 • Màu sắc: Nâu đỏ
bàn ghế gỗ hương vân Minh Quốc Đào
Mẫu 1 – Bộ bàn ghế hương vân Minh Quốc Đào

3.3 Bộ bàn ghế hương vân Cuốn Thư

Bộ bàn ghế gỗ hương vân tay 12 Cuốn Thư với thiết kế độc đáo và gam màu tự nhiên đẹp đẽ. Bộ bàn ghế đã cho thấy ưu điểm của nó khi có thể nâng cao nét đẹp phòng khách lên tầm cao mới. Phong cách hiện đại của bộ bàn ghế thích hợp cho những căn nhà hay biệt thự hiện đại hiện nay. Bên cạnh đó, bộ bàn ghế có chất lượng cao cùng với nhiều mẫu mã cho các bạn lựa chọn.

Thông tin chi tiết

 • Chất liệu: Gỗ hương vân
 • Kích thước: Tay 12
 • Màu sắc: Nâu đậm
bàn ghế gỗ hương vân Cuốn Thư
Mẫu 1 – Bộ bàn ghế Cuốn Thư gỗ hương vân tay 12

3.4 Mẫu bàn ghế Sơn Thủy tay 12 gỗ hương vân

Bộ bàn ghế gỗ hương vân tay 12 Sơn Thủy mang phong cách hiện đại phù hợp thời đại ngày nay. Bộ bàn ghế được trạm khắc hoa văn đẹp và tạo nên nét độc đáo riêng cho mẫu bàn ghế này. Nếu bạn thích những mẫu bàn ghế có hoa văn trạm trổ tinh tế và tỉ mỉ, bộ bàn ghế này là một trong những lựa chọn thích hợp nhất cho bạn.

Thông tin chi tiết

 • Chất liệu: Gỗ hương vân
 • Kích thước: Tay 12
 • Màu sắc: Nâu nhạt
bàn ghế gỗ hương vân Sơn Thủy
Mẫu 1 – Bộ bàn ghế gỗ hương vân Sơn Thủy

4. Ưu điểm bộ bàn ghế hương vân tay 12

Bộ bàn ghế gỗ hương vân tay 12 phải có những ưu điểm vượt trội như thế nào thì mới có thể lấy lòng khách hàng được như thế? Bàn ghế làm từ gỗ hương vân có nhiều mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn với những kích thước khác nhau. Màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng và đẹp mắt. Độ bền cao cùng với chất lượng sản phẩm tốt giúp sản phẩm ít bị hư hại hay hỏng hóc. Ngoài ta, gỗ hương vân còn có mùi hương dễ chịu, nhẹ nhàng có thể xua đuổi ruồi, muỗi,…

bàn ghế gỗ hương vân tay 12
Mẫu bàn ghế gỗ hương vân sang trọng

Mỗi bộ bàn ghế sẽ có những phong cách thiết kế khác nhau từ cổ điển cho đến hiện đại làm tôn lên vẻ đẹp cho căn nhà bạn. Bạn có thể cảm thấy hãnh diện hơn khi tiếp khách với những bộ bàn ghế đẹp và chất lượng như thế này. Chính vì thế, các bạn nên sở hữu ngay cho mình bộ bàn ghế hương vân cho căn nhà của bạn nhé.

5. Tính ứng dụng mẫu bàn ghế gỗ hương trong nội thất

Bàn ghế gỗ hương vân tay 12 được sử dụng đa số ở phòng khách để tiếp đãi khách tới nhà. Điều này giúp tôn lên sự sang trọng nhưng không kém phần tinh tế của gia chủ khi sử dụng một bộ bàn ghế hương vân trong phòng khách. Việc này cũng là một phần thể hiện sự tôn trọng đối với khách tới nhà. Bạn không thể tiếp đãi khách với một bộ bàn ghế quá cũ kĩ hay bụi bặm được.

bàn ghế gỗ hương vân tay 12
Mẫu bàn ghế hương vân tay 12 đẹp

6. Hướng dẫn chọn lựa bàn ghế gỗ hương vân tay 12

6.1 Chất lượng gỗ

Điều đầu tiên không thể tránh khỏi đó là về chất lượng của bộ bàn ghế. Bàn ghế gỗ hương vân tay 12 phải có chất lượng gỗ tốt nhất. Bạn nên hỏi kỹ chủ cửa hàng xem loại gỗ là gì? Có bền không? chất lượng như thế nào? Đặc biệt, bạn không nên quá ham rẻ mà mua nhầm hàng kém chất lượng, giá thành rẻ hơn nhiều so với gia gốc thì khó có thể tin tưởng và bạn cần kiểm tra thật kỹ trước khi ra quyết định cuối cùng.

bộ bàn ghế hương vân tay 12
Bàn ghế gỗ hương vân chất lượng cao

6.2 Màu sắc, kích thước

Điều thứ hai, bạn cần chọn màu sắc và kích thước phù hợp cho gia đình. Về màu sắc, bạn nên xem thử phòng bạn định đặt bàn ghế có màu sắc gì và nếu lựa chọn sản phẩm có màu này thì có hợp và thuận mắt hay không? Về kích thước, bạn hãy xem thử căn phòng đó có kích thước bao nhiêu và phù hợp với sản phẩm kích thước nào. Bạn không thể mua bàn ghế gỗ hương vân tay 12 quá to cho một căn phòng quá nhỏ hay ngược lại. Điều này sẽ tạo ra sự mất cân bằng cho căn phòng bạn.

bộ bàn ghế gỗ hương vân tay 12
Bàn ghế gỗ hương vân với màu sắc nhẹ nhàng và tinh tế

6.3 Đơn vị cung cấp uy tín

Điều cuối cùng cũng vô cùng quan trọng đó là đơn vị, cửa hàng uy tín chất lượng lâu năm. Những cửa hàng nhỏ hoặc riêng lẻ có thể sẽ có những sản phẩm kém chất lượng hơn những thông tin mà bạn biết và đương nhiên giá thành sẽ rẻ hơn. Không phải cửa hàng nào cũng vậy nhưng hãy tìm hiểu kỹ trước khi mua ở những nơi đó nhé. Bạn nên mua bàn ghế gỗ hương vân tay 12 ở những cửa hàng hay đơn vị phân phối lâu đời và có chút tiếng tăm trên thị trường, bạn sẽ được đảm bảo chất lượng và còn có thêm nhiều ưu đãi khác nữa.

7. Mua bộ bàn ghế hương vân tay 12 ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Bạn nên mua bàn ghế gỗ hương vân tay 12 ở cửa hàng uy tín và chất lượng, vì thế bạn không thể bỏ qua Đồ Gỗ Hiệp Hiển. Thương hiệu Đồ Gỗ Hiệp Hiển của Công ty TNHH & Thương mại Hoa Long là một trong những cửa hàng có nhiều kinh nghiệm và uy tín nhất trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm có nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng  với chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, chất liệu làm ra sản phẩm cũng là loại cao cấp và quý hiếm.

Ngoài ra, Đồ Gỗ Hiệp Hiển cũng có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng: chính sách đổi trả, chính sách bảo hành, miễn phí vận chuyển, ưu đãi khách hàng thân thiết,… Công ty cũng có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giải đáp thắc mắc của khách hàng và hỗ trợ khi khách hàng gặp khó khăn.

bàn ghế gỗ hương vân tay 12
Đơn vị cung cung cấp nội thất gỗ uy tín và chất lượng

Trên đây là tất cả những thông tin về loại gỗ cũng như sản phẩm bàn ghế gỗ hương vân tay 12 mới nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình mẫu sản phẩm phù hợp nhất. Nếu bạn có thắc mắc gì thêm, vui lòng liên hệ ngay Đồ Gỗ Hiệp Hiển qua thông tin bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comments